DANH MỤC

Nhưng tiện ích nổi bật tại Biệt Thự khu Vinhomes Ocean Park

Lượt xem: 993 - Ngày:

Những dự án của chủ đầu tư Vingroup đều được xây dựng hệ thống tiện ích đạt chuẩn cao cấp. Vì vậy, thông tin bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những tiện ích nổi bật tại biệt thự Vinhomes Ocean Park. Biệt thự có một mật độ xây dựng dành cho các công trình tiện ích, cây xanh lên đến 70%, theo các bản đầu quy hoạch của toàn dự án của chủ đầu tư thì xung quanh biệt thự sẽ có những vườn hoa, công viên cùng nhiều hệ thống tiện ích khác.

Biển hồ nhân tạo trong biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park không nằm ngoài những xu thế của các dự án hiện nay. Vì vậy, chủ đầu tư Vingroup đặc biệt đã xây dựng một hồ điều hòa với diện tích hơn 40ha nằm tọa lạc ở trung tâm của dự án, hồ điều hòa này được thiết kế như một dòng sông uốn lượn theo các khu về phía Tây, phía Nam tạo nên một không gian Minh đường tụ thủy trong phong thủy để tạo nên một chức năng lưu thông khí hậu tốt nhất cho toàn khu. Vào những thời điểm cuối tuần để người dân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn có thể thư giãn trên con đường ven hồ, ngắm nhìn làn nước trong xanh, tận hưởng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc nhất. Bên cạnh hồ điều hòa của Biệt thự Vinhomes, chủ đầu tư còn xây dựng thêm một biển hồ nhân tạo nước mặn với diện tích lên đến 6,2ha tọa lạc ở phía Đông, đây là một bước đột phá của chủ đầu tư trong xây dựng những tiện ích cảnh quan trong các dự án bất động sản khi hiện nay chưa có một chủ đầu tư của dự án nào có thể xây dựng một hồ nước mặn nhân tạo. Bên cạnh đó, biển hồ nhân tạo sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng được các nhu cầu như vui chơi giải trí biển, tắm nắng, tắm biển cho các cư dân thậm chí có thể thu hút một lượng lớn các khách du lịch với bãi tắm, bãi cát thực sự. Chủ đầu tư sẽ triển khai các dịch vụ trò chơi biển xung quanh các dự án VINHOMES để mang đến một không gian giải trí vui chơi tốt nhất cho các cư dân khi sinh sông tại nơi đây, điều này cũng mang lại một khu đô thị đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho người dân.

Hệ thống công viên, vườn hoa tại Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có một mật độ xây dựng dành cho các công trình cây xanh lên đến hơn 70% theo các bản đồ quy hoạch của dự án thì chủ đầu tư thì có những công trình như vườn hoa, công viên, khu vui chơi được xây dựng một cách xen kẽ trong các khu biệt thự để tạo nên không gian vui chơi, thư giãn cho các cư dân tại đây. Theo những thông tin phê duyệt của ban lãnh đạo thành phố thì các cây xanh trồng trong dự án sẽ có tuổi thọ cao, tán lớn để tạo bóng mát như cây xà cừ, lộc vừng, cây bàng, long não… những cây xanh tại dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ được trồng hài hòa, phối hợp với các loài hoa xung quanh với các màu sắc khác nhau để tạo nên tính thẩm mỹ cho công viên.

Tiện ích công cộng trong biệt thự Vinhomes Ocean Park

Hệ thống tiện ích công cộng của Vinhomes Ocean Park sẽ gồm có hệ thống công viên nướng BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại ở ngoài trời cho các bạn bè, gia đình, hệ thống công viên ven sông, hồ bơi ngoài trời, khu tập gym hiện đại trong nhà, hệ thống sân thể thao đa năng, thảm cỏ dưỡng sinh, sân chơi cho trẻ em, sân tập bóng rổ. Những khi tiện ích này sẽ giúp cho những cư dân có thể sử dụng để rèn luyện sức khỏe cũng như có thể rèn luyện, phát triển thể chất, trí lực cho mọi đối tượng. Với hệ thống tiện ích nổi bật được xây dựng theo mô hình quy hoạch dự án do chủ đầu tư cung cấp nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi các công trình tiện ích cảnh quan rất hiện đại. Hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển nhanh chóng nên biệt thự Vinhomes có thể đáp ứng được các nhu cầu mong muốn của nhiều cư dân Vinhomes với không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

CÁC TIN LIÊN QUAN