DANH MỤC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 633 - Ngày:

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên là một dự án siêu sang của tập đoàn Tân Hoàng Minh tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Huyên gần công viên Nghĩa Đô (Hà Nội). Dự án đã khởi công từ cuối năm 2009 với diện tích 4.791m2, chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, gồm 242 căn hộ.
Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy ở Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được trang bị tốt nhất và đẳng cấp nhất ở Việt Nam và chưa có dự án nào sánh bằng.

thong-phong-chay-chua-chay-dang-cap-chi-co-o-vinhomes-nguyen-van-huyen

Phần thô và các hệ thống cơ điện bên trong công trình D’Palais De Louis đều chú trọng về công tác phòng cháy chữa cháy và an toàn cho khách hàng của mình. Phần tường ngăn sử dụng loại gạch block không nung bảo vệ và thân thiện với môi trường, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, cường độ chịu lực đảm bảo độ chắc chắn và an toàn kỹ thuật cao giúp cho việc phòng cháy an toàn tuyệt đối.

Tất cả các hộp kỹ thuật được thông tầng sau khi lắp đặt các hệ thống M&E. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra để có thể ngăn khói và chống cháy lan ra giữa các tầng.
Ngoài các vật liệu xây dựng đặc biệt thì tòa nhà cũng được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy rất hiện đại, thông minh chạy dọc hành lang và các khoang của từng tầng. Điều này sẽ mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác trong nước.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án Nguyễn Văn Huyên này cũng sẽ được trang bị hiện đại với khả năng chữa cháy tự động màng ngăn, chữa cháy tự động đầu phun Sprinkler, chữa cháy vách tường, chữa cháy dự phòng họng khô và bằng khí FM200….

thong-phong-chay-chua-chay-dang-cap-chi-co-o-vinhomes-nguyen-van-huyen
Để đạt hiệu quả tốt hơn, Dự án Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên đã đầu tư các giải pháp thông minh tích hợp liên động giữa hệ phòng cháy chữa cháy kết với hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS, âm thanh công cộng PA, camera giám sát, hệ thống hút khói, tăng áp thang bộ, thang máy…

Mỗi căn hộ đều được thiết kế một tủ điều khiển riêng. Và tại đây, chủ hộ sẽ có thể quản lý toàn bộ phần điện trong nhà cũng như các tính năng Smart Home (nhà thông minh) của mình.

Với những thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên xứng tầm là một dự án có hệ thống phòng cháy chưa cháy đẳng cấp nhất Việt Nam.

CÁC TIN LIÊN QUAN