DANH MỤC

Tìm hiểu về hướng nhà tại các phân khu VinCity Gia Lâm

Lượt xem: 845 - Ngày:

Nên mua Vincity Gia Lâm ở đâu? Ở phân khu nào? Quả thực là một câu hỏi không dễ để trả lời. Có nhiều quý khách hàng hiện đang quan tâm đến vấn đề này.

Phong thủy là một trong những yếu tố tác động khá lớn lên việc lựa chọn nhà ở của người dân châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Với những thế mạnh về địa khí dồi dào cũng như hình thể của mảnh đất, chẳng ngần ngại gì khi khách hàng chọn cho mình một căn biệt thự hay shophouse tại Vincity Gia Lâm. Bước tiếp theo trên con đường sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh mà các gia chủ phải trải qua là chọn hướng nhà sao cho hợp phong thủy, đem đến nhiều tài lộc thì lại hoàn toàn không hề đơn giản.

Trung tâm dự án Vincity Gia Lâm

Hướng của ngôi nhà là một trong các yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn một tổ ẩm, một nơi an cư. Hướng nhà phụ thuộc rất lớn vào vào cung mệnh của gia chủ. Theo phong thủy học truyền thống, cung mệnh gia chủ được chia thành 2 loại chính Đông tứ mệnh tức là những người có cung thuộc chấn, tốn, ly, khảm và Tây tứ mệnh là những người thuộc cung càn, đoài, cấn, khôn. Ứng với mỗi cung mệnh được kể trên lại có một hướng nhà phù hợp khác nhau.

huong-nha-tai-cac-phan-khu-vincity-gia-lam

Từ những thông tin dự án Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư hé lộ bước đầu khiến nhiều khách hàng thở phảo nhẹ nhõm bởi các căn biệt thự tại đây đều được xây theo tất cả các hướng đáp ứng được tất cả các nhu cầu về nhà ở dù cho khách hàng có thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh.

Khu biệt thự tại dự án Vincity Gia Lâm

Tại phân khu Vincity Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup cung cấp tới khách hàng những căn biệt thự song lập cao cấp và các căn liền kề nhỏ xinh nhưng tuyệt đẹp hướng Tây Bắc và Đông Nam. Có thể nói, những căn biệt thự tại đây được dành riêng cho những doanh nhân thành đạt hoặc những người đứng đầu các công ty bởi nếu như hướng Tây Bắc là một hướng tốt cho những người đứng đầu, nhà ở hướng này các vị lãnh đạo sẽ được sự tín nhiệm, nhận được nhiều sự tin tưởng của cấp dưới thì hướng Đông Nam lại là hướng được cho là sẽ giúp các gia chủ cải thiện tình hình tài chính rất tốt.

Có lẽ, chính vì điều này mà phân khu được mang tên Vincity Gia Lâm hưng thịnh như một lời chúc của chủ đầu tư dự án – tập đoàn Vingroup dành cho các quý gia chủ về sự hưng thịnh không chỉ trên con đường kinh doanh mà cả trên con đường sự nghiệp của gia chủ nữa.

CÁC TIN LIÊN QUAN