DANH MỤC

Vinhomes West Point – Không gian sống hoàn hảo

Lượt xem: 980 - Ngày:

Với mong muốn mang đến cho các Quý khách hàng một nơi an cư đẳng cấp và hiện đại, Vingroup ra mắt dự án Vinhomes West Point với thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại cùng không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ là tổ ấm tuyệt vời cho các gia đình.

Cũng giống như những sản phẩm trước đây, chủ đầu tư Vingroup luôn chú trọng vào không gian sống cho các Quý cư dân tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Sống tại đây, các Quý khách hàng hứa hẹn được sống trong một không gian xanh hoàn hảo ngay tại phía Tây Hà Nội.

song-dang-cap-tai-du-an-vinhomes-melodia

Với phần lớn diện tích dự án dự kiến được dành để thiết kế cảnh quanh và cây xanh, Vinhomes West Point sẽ có một môi trường sống an lành và thân thiện với môi trường. Hệ thống cây xanh được bố trí dày đặc xen kẽ với các phân khu, trải theo những đường đi dạo, công viên hay ở quảng trường. Các Quý cư dân có thể thoải mái đi dạo và tận hưởng sự trong lành hiếm có ngay tại thủ đô.

Không những vậy, nằm trong khu vực phía Tây – nơi có môi trường sống khá trong sạch với nhiều hồ điều hòa lớn, đặc biệt nằm gần đối diện với hồ điều hòa trong khu dự án Nam Trung Yên, dự án Vinhomes West Point được thừa hưởng một không gian sống đáng mơ ước, hứa hẹn mang đến một cuộc sống tuyệt vời cho các Quý cư dân.

CÁC TIN LIÊN QUAN