DANH MỤC

Vincom Shophouse Quảng Trị

Lượt xem: 143 - Ngày:

Vincom Shophouse Quảng Trị là tổ hợp trung tâm thương mại Vincom và Shophouse nằm tại vị trí trung tâm thành phố Đông Hà Quảng Trị. Hiện dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và chuẩn bị mở bán chính thức tới khách hàng. Vincom Shophouse Quảng Trị nằm tại vị trí mặt đường Hùng Vương, thuộc Công viên Cọ Dầu – trung tâm thành phố Đông Hà. Là khu vực tâm điểm kinh tế, văn hoá và chính trị, nơi đây sở hữu nhiều tiện lợi về hạ tầng giao thông. Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với hầu khắp những điểm du lịch, khu vui chơi, giải trí của tỉnh Quảng Trị.
Vincom Shophouse Quảng Trị

Tổng thể mặt bằng Vincom Shophouse Quảng Trị

Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 13.2 ha, được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị kết hợp thương mại, dịch vụ phục vụ kêu gọi đầu tư và được chia thành 3 khu vực chính:  Khu vực 1, Khu vực 2 và Khu vực 3. Khu vực 1 và Khu vực 2 với diện tích khoảng 12,04 ha, phía Bắc giáp đường Duy Tân và đường Đại Cổ Việt, phía Nam giáp đường Trương Công Kỉnh và đường Điện Biên Phủ; phía Đông giáp đường quy hoạch 15,5m và Khu đô thị tái định cư Nam Đông Hà giai đoạn 1; phía Tây giáp đường Hùng Vương. Điểm nhấn cho khu đô thị là tuyến đường trục trung tâm theo hướng Bắc – Nam và Đông – Tây kết hợp hệ thống các công trình thương mại dịch vụ đô thị, khu công viên cây xanh, mặt nước. Khu vực 3 có diện tích 2,09 ha thuộc Khu đô thị Nam Đông Hà giai đoạn 3, là khu vực để xây dựng nhà ở xã hội nhằm tạo ra một khu đô thị đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp trong cộng đồng dân cư. Việc triển khai đồ án quy hoạch Vincom Shophouse Quảng Trị nhằm tạo quỹ đất sạch để kêu gọi đầu tư xây dựng và phát triển đô thị thành phố Đông Hà, đồng thời tạo sự lan tỏa thu hút đầu tư, phát triển thương mại – dịch vụ, phát triển đô thị, góp phần đẩy nhanh việc xây dựng và phát triển thành phố Đông Hà.
Vincom Shophouse Quảng Trị

Tiện ích của Vincom Shophouse Quảng Trị

 Nói đến Shophouse thì tiện ích xung quanh luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất, vì vậy những dự án Vincom Shophouse Quảng Trị của Vingroup đầu tư luôn tập trung vào phần tiện ích nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, lý tưởng nhất cho gia chủ. Thuận tiện cho cả sinh sống, làm việc và kế hoạch phát triển kinh doanh lâu dài. Ngoài những ưu điểm vượt trội trong bố trí mặt bằng tổng thế như đã nói ở trên, dự án được thừa hưởng tiện ích từ hệ thống Vincom, với đầy đủ mọi loại hình từ mua sắm, ăn uống, vui chơi cho tới giải trí. Vincom với sự hiện diện của nhiều thương hiệu lớn về thời trang (Nike, Adidas, Mango,…) về giải trí (hệ thống rạp phim, phòng GYM,…) hệ thống cà phê, nhà hàng (Gecko, Highlands, KFC,…). Với sự hiện diện của Vincom Shophouse Quảng Trị, không chỉ làm thay đổi diện mạo thành phố mà người dân sẽ được hưởng trọn vẹn mọi tiện ích, nơi cuộc sống không chỉ để ở mà để hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất và đẳng cấp nhất.
Tiện ích ngoại khu: Trong khoảng bán kính từ 3km từ trong tâm dự án, Vincom Shophouse Vinh kết nối toàn bộ các chuỗi tiện ích quan trọng và thiết yếu:
-Toà Án Nhân Dân Tỉnh Quảng Trị
-Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Quảng Trị
-Viện Kiểm Sát Nhân Dân tỉnh Quảng Trị
-Trường Tiểu học, THCS, THPT Hùng Vương
-Trường cao Đẳng Quảng Trị,
-Toà Án Nhân Dân Tỉnh Quảng Trị
-Công An tỉnh Quảng Trị
-Bệnh viện Đa Khoa Quảng Trị
-Các cơ quan ban ngành liên quan khác
-Các địa điểm tín ngưỡng, tôn giáo: chùa, nhà thờ,…
Không chỉ vậy nếu xét về tiện ích ngoại khu làm điểm cộng thì đó có lẽ là Công viên Cọ Dầu, với hàng triệu cây xanh bao phủ như một khu rừng thiên nhiên giữa lòng thành phố Đông Hà. Và hàng trăm dịch vụ xung quanh: nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, dịch vụ vui chơi, giải trí,..
Tiện ích nội khu: Nói về tiện ích nội khu thì từ lâu Vingroup đã biến những dự án Shophouse trở thành một thương hiệu “siêu to siêu khổng lồ” trong lòng khách hàng và giới đầu tư, bởi những chuỗi hệ thống dịch vụ đẳng cấp được gắn liền với dự án, có thể kể đến như:
-Nhà hàng – Khách sạn
-Khu công viên cây xanh
-Trung tâm thể dục thể thao
-Rạp chiếu phim, trung tâm trò chơi giải trí
-Nhà thi đấu đa năng, hồ nhân tạo
Cuối cùng là vấn đề an ninh, với hệ thống camera giám sát 24/24 cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, hoàn toàn có thể mang đến sự an tâm về an ninh cao nhất dành cho cư dân Vincom Shophouse.
Vincom Shophouse Quảng Trị

Chính sách bán hàng Vincom Shophouse Quảng Trị

Với chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi, CĐT dự kiến sẽ đưa ra chính sách bán hàng như sau:
-Mua vay qua Bank, CĐT Hỗ trợ lãi suất 24 tháng vay 70% giá trị căn Shophouse
-Mua không vay, đóng tiền theo tiến độ xây dựng, CĐT chiết khấu thẳng vào giá bán từ 3-4%
-Thanh toán sớm, CĐT chiết khấu 9,5% dòng tiền
Trên là chính sách bán hàng để Anh chị tham khảo, chính sách bán hàng chính thức Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị sẽ được em cập nhật khi có thông báo từ CĐT.

CÁC TIN LIÊN QUAN