DANH MỤC

Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ

Nhiều người đã lựa chọn cho mình một hình thức Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ an toàn và hiệu quả cao đó chính là sử dụng bột Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ. Mỗi chúng ta đều cảm thấy bực mình và lo ngại khi bể phốt nhà mình bị tắc. Bởi khi tắc bể phốt sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Và nó lại là một hiện tượng cũng không xa lạ gì với cuộc sống của mọi người. Bột Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ là biện pháp được nhiều người sử dụng.

Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ

Ưu điểm của việc sử dụng bột Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ

Sử dụng bột Thông tắc cống tại Hà Nội không còn là việc làm mới mẻ với nhiều người. Phương pháp thông bể phốt này đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng, Khi lựa chọn bột Thông tắc cống tại Hà Nội, quá trình thông bể phốt của bạn được diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, điều quan trọng là nó không hề gây mùi khó chịu, đảm bảo vệ sinh môi tường. Thêm vào đó, những gói bột này bạn có thể dễ dàng mua được trên thị trường mà không phải mất thời gian tìm kiếm, và giá thành của sản phẩm này lại không hề đắt, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thông tắc cống

Một số loại bột Thông tắc cống tại Hà Nội thông dụng trên thị trường

Bột thông tắc bồn cầu Micro.phot
Thành phần chính của loại bột Thông tắc cống tại Hà Nội này là hỗn hợp vi sinh vật. Tác dụng chính của nó là phân hủy các loại chất hữu cơ có khả năng gây ra tắc nghẹt bể phốt như tóc, giấy vệ sinh,các loại rau quả thừa. Bột này khiến các rác thải hữu cơ trên phân hủy thành dạng nước để không gây tắc nghẹt bể phốt. Ưu điểm của loại bột này là khi sử dụng đảm bảo an toàn cho môi trường, nó không gây ra các mùi khó chịu, có khả năng diệt giun sán và các loại nấm gây bệnh. Giá thành của nó không hề đắt đỏ, nó dao động từ 40.000 đến 120.000 đồng phụ thuộc vào khối lượng của nó.
Bột Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ Hando
Thành phần chính của loại bột này là các chất hóa học như nước, hydrogen peroxide, sodium silicat,… Sau khi đổ bột này vào bồn cầu, nó sẽ thông sạch mọi cặn bẩn có thể gây tắc nghẹt bể phốt. Ưu điểm khi sử dụng loại bột này đó chính là không gây hư hại đến các thiết bị vệ sinh của gia đình bạn. Cách sử dụng loại bột này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần hòa tan bột Thông tắc cống tại Hà Nội Hando với 500ml nước, sau đó khuấy đều cho bột tan, rồi sau đem đổ dung dịch này vào cổng hố ga, bồn cầu nơi bị tắc. Sau đó, bạn chờ khoảng 2 đến 5 tiếng để xả nước là hoàn thành quá trình thông tắc. Gía của loại bột này tương đối rẻ, chỉ từ 30.000 đến 90.000 đồng.

Bột Thông tắc cống tại Hà Nội Giá rẻ Sumo

Loại bột này cũng có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ được tích tụ lâu ngày trong bể phốt gây ra tắc nghẹt. Với loại bột này, nó còn có tác dụng khác là giảm phát sinh các khí độc sinh ra trong bể phốt và đường ống khuếch tán trong không khí. Nhờ đó nó có thể kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây mùi hôi hoặc gây bệnh cho con người.
Các loại bột Thông tắc cống tại Hà Nội được kể ở trên là những loại bột được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Nó đem lại hiệu quả nhanh chóng mà tiết kiêm thời gian và chi phí thực hiện. Các loại bột này đều là những loại bột Thông tắc cống Giá rẻ dễ dàng tìm mua trên thị trường. Gía thành của các sản phẩm này khá rẻ, Do vậy, khi tắc bể phốt, các bạn có thể sử dụng những loại bột này để xử lý nhanh chóng mà không cần thuê thợ mất nhiều thời gian và chi phí.