DANH MỤC

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Vị trí của The Ocean View Vinhomes vốn là một trong số các tiêu chí quan trọng cho cư dân khi quyết định đầu tư vì nó nằm quá đắc địa. Vingroup hấu hiểu được điều đó nên đã luôn biết cách quan tâm, lựa chọn và mang đến cho The Empire Vinhomes Ocean Park 2 vị trí chiến lược, nâng cao được khả năng sinh lời cho cư dân cũng như nhà đầu tư. The Empire Vinhomes Ocean Park 2 là một trong các dự án sở hữu vị trí vô cùng thuạn lợi được giới đầu tư bất động sản quan tâm với vị trí gần với các trọng tâm cả nội khu và ngoại khu. Đặc biệt vị trí đắc địa của The Ocean View Vinhomes gần với với các hồ lớn, cunngf với đó là trung tâm cảu huyện Gia Lâm, do đó đây là điều kiện thuận lợi đem đến môi trường vô cùng trong lành mát mẻ . Dự án này được xem là có vị trí lý tưởng cho các căn hộ sinh thái, các khu đô thị vệ tinh mà lại không quá xa với trung tâm, The Empire Vinhomes Ocean Park 2 còn có chất lượng cuộc sống vô cùng trong lành và xanh mát, đem đến những giá trị tiềm năng sống cho cư dân tại dự án Vinhomes Cổ Loa ở tương lai. The Empire Vinhomes Ocean Park 2 là dự án được chủ đầu tư xây dựng, quy hoạch đồng bộ kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng tiện ích và đẳng cấp thể hiện được tầm nhìn chiến lược tại khu vực này. Bởi sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại nơi đây đã kéo theo sự gia tăng vô cùng nhanh chóng về số lượng của dân cư. Do đó nhu cầu về phần nhà ở sẽ tăng cao, đây cũng chính là thời cơ lớn của các nhà đầu tư trong những năm tới.
The Ocean View Vinhomes

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Để một The Ocean View Vinhomes được phép chuyển nhượng thì phải đáp ứng các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự án Bất Động Sản, phần dự án chuyển nhượng ủy quyền đã hoàn thành xong việc bồi thường, GPMB. Riêng với trường hợp ủy quyền toàn bộ dự án đầu tư gây dựng kiến trúc thì phải kiến thiết xây dựng xong các công trình hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo giai đoạn ghi trong Dự Án BĐS đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS The Empire Vinhomes Ocean Park 2 không có mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành động hành chính của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền.
 • Không có quyết định hành động thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có phạm luật trong tiến trình tiến hành dự án thì CĐT phải chấp hành xong quyết định xử phạt.
 • CĐT chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất đối với tổng thể hoặc phần Dự Án BĐS chuyển nhượng ủy quyền.
 • người đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền (Vietstarland): Phải là Doanh Nghiệp kinh doanh Nhà Đất BĐS, có đủ năng lực tài chính và cam kết liên tiếp việc triển khai đầu tư thiết kế xây dựng, kinh doanh theo như đúng quy định của pháp luật, bảo vệ tiến trình, nội dung dự án.
 • UBND cấp tỉnh: riêng với dự án do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án do TT Chính Phủ quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền Nhà The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Bước 1: chủ đầu tư gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền tổng thể toàn bộ hoặc một phần dự án Bất Động Sản Vinhomes đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh chuyển nhượng.

Bước 2: trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ ban hành quyết định cho phép ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư của dự án biết.

Trường hợp dự án do TTCP quyết định việc góp vốn đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy ý kiến của cục điều hành quản lý chuyên ngành và Sở thiết kế và xây dựng để báo cáo giải trình TTCP quyết định hành động.

Bước 3: trong thời gian 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng The Ocean View Vinhomes, các bên triển khai xong ký kết hợp đồng chuyển nhượng và chuyển nhượng bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì sau lúc có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng, CĐT chuyển nhượng làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động bàn giao đất, dịch vụ thuê mướn đất đối với CĐT nhận chuyển nhượng ủy quyền những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền The Ocean View Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của những bên.
 • Tin tức cơ bản của dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2 đã được phê duyệt.
 • Tin tức chi tiết về tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời hạn tỉnh thanh hóa.
 • Thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và trách nhiệm của các bên.
 • Nghĩa vụ của những bên trong việc xúc tiến các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Nghĩa vụ do phạm luật HĐ.
 • Phạt vi phạm HĐ.
 • Giải quyết mâu thuẫn tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt xúc tiến hợp đồng và các biện pháp xử lý.
 • Thời gian có hiệu lực của hợp đồng.

The Ocean View Vinhomes được công bố khiến cho thị trường bất động sản có nhiều bất ngờ.  The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Vinhomes được dự đoán sẽ được xây dựng thành  một khu đô thị sinh thái mang trong mình rất nhiều tiềm năng lớn. Với vị trí địa lý thuận lợi, diện tích thi công lớn và những  tiện ích hiện đại chắc chắn dự án sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời gian nhanh nhất, giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: invest.vietstarland@gmail.com, ở khu vực TTGD Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes, Số 1S06 tầng 1, tòa nhà S6B, đường Hội Xá, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền ocean park nói riêng và Bất Động Sản nói chung nhanh với giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi Bất Động Sản ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.