DANH MỤC

Vinhomes Lagoon

Vinhomes Lagoon là dự án chung cư Vincity giá rẻ đầu tiên của Tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường bất động sản.

Trước những động thái về dự án sắp xây dựng đã có rất nhiều phản hồi tích cực về dự án. Theo dự kiến Vinhomes Lagoon sẽ được xây dựng vào đầu năm 2017. Dự án Nằm tại vị trí phường Sài Đồng quận Long Biên,thành phố Hà Nội với quy mô dự kiến lên đến 300 ha, chiều cao tòa nhà từ 22-25 tầng, mật độ xây dựng 20-25%. Mỗi căn hộ có diện tích dự kiến là 36-89 m2 với tổng số căn hộ là :200.000-300.000 căn bao gồm đầy đủ các tiện ích như những chung cư cao cấp khác như trung tâm thương mại, bể bơi, trường học, bệnh viện, nhà hàng,…

CĐT của Vinhomes Lagoon quy hoạch tách riêng gồm 8 tầng với mục đích nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, thư giãn và nghỉ dưỡng của những cư dân. Hai tầng một và 2 sẽ được gắn liền với 2 nửa tòa cao ốc tạo thành 1 khu trung tâm thương mại rộng đông đảo, từ tầng 3 đến tầng 8 sẽ được dành riêng cho những dịch vụ tiện ích. Vinhomes Lagoon là 1 tại số ít những dự án trong nội thành có tới 4 tầng hầm để xe cho dân cư với tổng quy mô tầng hầm lên tới 10.000m2, đủ cho mỗi căn hộ một,5 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy.

3-cai-nhat-cua-vinhomes-thanh-hoa

Sự kết hợp đúng đắn của Chủ đầu tư Vingroup và tinh hoa từ thương hiệu Vinhomes hứa hẹn sẽ đem lại cho dân cư ở Vinhomes Lagoon Long Biên được trải nghiệm những đời sống tiện nghi với các tiện ích đẳng cấp trọn vẹn trong hệ thống công viên và môi trường xanh.

Vinhomes Lagoon với nhiều hệ thống sang trọng, rất đáng mong đợi và tiện ích như:

Hệ thống công viên cây xanh, khuôn viên và đường nội bộ

Hồ điều hòa mang tới không khí mát mẻ hơn

Những trường học quốc tế liên cấp

Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

Bể bơi sang trọng 4 mùa,…

Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…

Tập đoàn Vingroup được biết đến là CĐT và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Thông qua giá trị cốt lõi con người – thiên nhiên – thương mại cùng kiến trúc thành phố năng động, Vinhomes Lagoon hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh, cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ đơn vị đầu tư.