DANH MỤC

Vinhomes West Point

Nhu cầu sống ở thủ đô trong những năm gần đây cao hơn nhiều trong khi quỹ đất đang ngày càng trở nên hạn chế, do đó hãy chọn một không gian sống thoải mái, thoải mái nhưng thanh bình, màu xanh là mong muốn. của đa số người mua nhà. Tuy nhiên, trên thị trường không có nhiều dự án đáp ứng yêu cầu đó, đặc biệt là không gian xanh đầy đủ tiện ích lớp học. Không nhiều trong số các dự án này, cái tên Vinhomes West Point là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Không gian sang trọng không nên bỏ lỡ căn hộ chung cư Vinhomes West Point

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup nổi tiếng, Vinhomes và Vĩnh Trạm Phạm Hùng đã cùng xây dựng nhà ở chất lượng cao, đảm bảo chất lượng ngay từ đầu những thông tin mong muốn. Dự án đang được hoàn thiện dần, trong tương lai sẽ mang lại những căn hộ cao cấp, tiện ích và khu mua sắm cao cấp ở trung tâm Hà Nội.

chon-de-song-o-thu-do-khong-nen-bo-lo-vinhomes-west-point

Theo đó, Vinhomes West Point nằm ở đường Phạm Hùng, quận Nam Tú Liên, Hà Nội – vị trí trung tâm về phía tây, giao thông di chuyển tiện lợi cũng như khu vực tiện ích được kết nối rộng rãi, thực tế của người dân trong tương lai. Vị thế này đã được nghiên cứu bởi Vingroup và mang lại giá trị để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di dời của cư dân như các dự án trước đây. Đồng thời với vị trí thuận lợi là một căn hộ cao cấp thiết kế, tích hợp đầy đủ các dịch vụ thương hiệu của Vinhbia từ các trường học đến bệnh viện, trung tâm mua sắm, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, sân chơi, đường phố, hệ thống an ninh … những cư dân tương lai thoải mái nhất.

Sống yên bình, chọn Vinhomes West Point

Bên cạnh mức sống với các tiện ích đồng bộ, các dịch vụ hàng đầu chọn Vinhomes West Point cũng mang lại không gian xanh ấn tượng. Với một công viên hồ rộng 32 mẫu đang được xây dựng, cảnh quan cây xanh được xây dựng trong dự án cho một môi trường sống yên tĩnh và thoải mái, không khí trong lành, thoải mái, làm mới hàng ngày cho cư dân của bạn.

Xem chi tiết:  Bảng giá Vinhomes West Point

Tương lai. Vì vậy, không gian xanh, tránh xa những tiếng ồn bên ngoài, không còn lo lắng ô nhiễm khói bụi là nơi yên tĩnh duy nhất mà nhiều khách hàng mong muốn. Vì vậy, Vĩnh Trạch chọn Phạm Hưng sống, sống xanh lý tưởng nhất.